เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า เนื่องจากไลน์ปลอมกำลังระบาด! เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นได้รับความเสียหาย โปรดรับข่าวสารและติดต่อ WinningKings ผ่าน Line@ เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น คือ @WinningKings (มี @ ด้วยนะจ้ะ) โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือไลน์ปลอมอื่นๆ ระวังอดได้โบนัสฟรีน้า

ไฮโล

ไฮโล ลงเดิมพันในแบบที่มากกว่าแทงสูงต่ำ

รูปแบบของการเล่นไฮโล

เราสามารถอธิบายให้คุณทราบแบบรวบรัดได้ตั้งแต่ตอนนี้ สำหรับการเล่นพนันในเกม Sic Bo ซึ่งจะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกด้วยกัน โดยที่ในแต่ละลูกจะมีแต้มตั้งแต่ 1-6 ดังนั้นเท่ากับว่าแต้มที่เป็นผลลัพธ์ของเกมนี้สามารถมีได้ตั้งแต่ 3-18 แต้ม แล้วก็เป็นจำนวนแต้มที่คุณสามารถลงเดิมพันได้
อีกสิ่งนึงที่ Winningkings สามารถบอกให้คุณทราบได้ก็คือ คุณสามารถลงเดิมพันหลายตำแหน่งพร้อมกันได้ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเล่นไฮโลในแบบตาละ 1 ตำแหน่ง ซึ่งในมุมหนึ่งมันก็เหมือนกับผู้เล่นเสียโอกาสในการลงเดิมพันเพื่อทำกำไร แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหาย คุณจะลงเดิมพันแบบนั้นก็ได้เช่นกัน และสามารถทำกำไรได้ดีหากคุณชนะได้บ่อยครั้ง

ตัวเลือกเดิมพันที่มีอยู่หลายแบบให้ได้แทง

Small คือแต้มต่ำ Big คือแต้มสูง นี่คือสองตัวเลือกเดิมพันหลักของการเล่นในไฮโล และมีบ่อยครั้งที่ผู้เล่นในเกมนี้มักจะเลือกแทงในสองตำแหน่งนี้มากที่สุด เพราะพวกเขาต่างมองว่าโอกาสชนะมันมีมากที่สุด ซึ่งมันก็เป็นความจริง การลงเดิมพัน 1 ใน 2 ตำแหน่งนี้ เรียกได้ว่าความเป็นไปได้ที่คุณจะชนะก็คือ 50/50
แต่อันที่จริงยังมีอีกหลายตำแหน่งใน Sic Bo ที่คุณสามารถลงเดิมพันได้ อย่างเช่น แทงลูกเต๋าลูกเดียว ตัวเลือก 1 ถึง 6 ให้คุณเลือกเลย แล้วไปรอลุ้นลูกเต๋า 3 ลูกทอยออกมาจะมีลูกไหนที่ตรงกันกับที่คุณได้วางเดิมพันเอาไว้ในตำแหน่งนั้น ขอเพียงแค่คุณทายถูกลูกเดียวคุณก็ได้เงินแล้ว
1. Single Dice Bet (แทงลูกเต๋าลูกเดียว)
อันที่จริงคุณสามารถลงเดิมพันใน Winningkings ด้วยการแทงในส่วน Single Dice มากกว่า 1 ตำแหน่งได้ อย่างเช่นคุณแทง 2 แล้วคุณก็แทง 4 อีกสักตำแหน่ง แต่ต้องย้ำก่อนว่าคุณจะต้องวางชิปส่วนนึงที่เลข 2 และอีกส่วนนึงที่เลข 4 ซึ่งจะแยกออกจากกันต่างหาก
2. Double Dice Bet (แทงลูกเต๋าสองลูก)
แต่ถ้าคุณวางชิปเงินจุดเดียวที่ตำแหน่ง 2-4 แบบนั้นถือเป็นการแทง Double Dice Bet หรือการแทงควบสองตัวเลข ซึ่งผลการทอยของลูกเต๋าจะต้องมีทั้ง 2 และมีทั้ง 4 ด้วย จะเป็น 2-4-5, 2-2-4 หรือ 2-4-4 ในลักษณะนี้ก็ได้ แต่ถ้าผลออกมาเป็น 2-3-5 หรือ 3-4-6 แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด ผลลัพธ์จะเท่ากับคุณแพ้ทันที

3. Triple Dice Bet (แทงลูกเต๋าสามลูก)
อันที่จริงในการลงเดิมพันที่เกมไฮโล Triple หรือตอง จะเป็นตัวเลือกเดิมพันที่สามารถทำกำไรให้กับผู้เล่นมากที่สุด และในขณะเดียวกันมันก็มีโอกาสชนะที่น้อยมาก ซึ่งคุณอาจจะพอทราบในเรื่องนี้ได้คร่าว ๆ นับตั้งแต่ตอนที่คุณได้เห็นตัวเลขอัตราจ่าย อย่างไรก็ตามในการแทงตองมันจะมีอยู่ 2 ส่วนด้วยกัน ก็คือ
– Any Triple
– Each Triple
สำหรับ Any Triple หมายถึงคุณแทงโดยที่รอลุ้นให้ผลออกมาเป็น Triple (ตอง) ซึ่งจะเป็นแต้มใดก็ได้ ขอแค่เป็นตอง เช่น 2-2-2, 3-3-3 หรือ 6-6-6 แบบนี้ ก็ถือว่าคุณชนะแล้ว แต่ถ้าคุณเลือกที่จะแทงแบบ Each Triple ซึ่งก็คือการแทงแต้มตองเอาไว้แบบเจาะจง หากคุณแทง 4-4-4 ก็ต้องลุ้นให้ผลออกมาเป็น 4-4-4 เท่านั้น ห้ามไม่ให้มีผลเป็นอื่น
4. Total (แต้มรวมของลูกเต๋าทั้งหมด)
หากการทอยลูกเต๋าในตานั้น มีผลออกมาเป็น 4-5-6 ก็บวกกันง่าย ๆ ได้เลย ซึ่งมันเท่ากับ 15 แต้ม และในเดิมพันส่วนที่เป็น Total บนเว็บ Winningkings คุณสามารถลงเดิมพันได้ตั้งแต่แต้ม 4 ถึง 17
คุณจะต้องดูเพิ่มเติมด้วยว่าแต่ละแต้มนั้นมีอัตราจ่ายเท่าไร เพราะว่ามันไม่เท่ากัน ซึ่งผลของอัตราจ่ายก็มาจากความน่าจะเป็นในการชนะของแต่ละแต้ม
นอกจากนี้เราเชื่อว่าบางคนอาจสงสัยว่าไฮโลมีความเป็นไปได้ที่ผลจะทอยออกมาเป็นแต้ม 3 กับ 18 ด้วยไม่ใช่เหรอ แล้วทำไมถึงไม่มีแต้มนี้ใน Total ให้แทง ซึ่งง่ายมากก็คือ 3 กับ 18 อยู่ใน Triple อยู่แล้ว หากคุณเชื่อว่าในตานั้นผลจะออกมาเป็นตอง 1-1-1 หรือตอง 6-6-6 ก็ไปลงเดิมพันของคุณในส่วนที่เป็น Triple ได้เลย

เราสามารถลงเดิมพันได้มากกว่า 1 ตำแหน่งใช่หรือไม่


นั่นคือความเข้าใจที่ถูกแล้ว Sic Bo เป็นเกมลูกเต๋าที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถทำแบบนั้นได้ ซึ่งจะว่าไปในมุมนี้มันก็มีส่วนที่เหมือนกันกับรูเล็ต ที่ผู้เล่นลงเดิมพันกี่ตำแหน่งก็ได้ตามความพึงพอใจของตนเอง อย่างไรก็ตามในการลงเดิมพันที่เว็บคาสิโน Winningkings เราแนะนำว่าหากเป็นการเล่นในไฮโล พยายามอย่าลงเดิมพันหลายตำแหน่งมากจนเกินไป
เหตุผลก็เพราะว่ามันไม่คุ้มกับเงินที่คุณลงเดิมพันไปในนั้น การลงเดิมพันสัก 5-6 ตำแหน่งในเกมนี้ก็ถือว่ามากเกินความจำเป็นแล้วด้วยซ้ำ ซึ่งจำนวนที่เหมาะสมคุณอาจจะลงเดิมพันไม่เกิน 4 ตำแหน่งต่อการเล่น 1 ตา เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว โดยคุณอาจแทงใน 4 แบบที่เรากล่าวไปข้างต้นแบบคละเคล้ากันไป เป็นอีกทางที่ช่วยทำกำไรได้ดีเช่นกัน

สมัครสมาชิก Winningkings
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
x